Cán bộ công ty Việt TN tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Để nâng cao nghiệp vụ, các cán bộ nhân viên của Việt TN đã tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học tại Học viện Quản lí giáo dục. Với mong muốn có thể trở thành những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và gia đình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng lợi dụng sự cả tin của người dân để trục lợi. Do đó không ít người gặp phải cảnh mất tiền mà không đi du học được.
Nghiệp vụ tư vấn du học
Vừa qua, đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đăng tải Thông báo về vụ lừa đảo du học Nhật Bản bằng việc giả mạo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” trên website của đại sứ quán. Thông báo cho biết theo một số nguồn tin, một số công ty Việt Nam quảng bá rằng có quan hệ hợp tác với các trường tiếng Nhật ở Nhật Bản, làm giả “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” để thu tiền từ những bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản du học với số tiền khoảng 200 triệu đồng mỗi người.
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đưa ra một số lưu ý đối với các bạn có nhu cầu đi học tập tại Nhật Bản về vấn đề xác minh giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty du học. Một trong những giấy tờ cần có để xin cấp phép hoạt động chính là chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
Sau đây Việt TN sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ du học là gì?

– Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và các đối tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn du học. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ bồi dưỡng du học do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
Nghiệp vụ tư vấn du học

Lợi ích của khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ du học

Việc tham gia khóa học đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho người học. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của Việt Nam về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, về đào tạo với nước ngoài.
Không những được học về kiến thức mà còn được đào tạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, xử lí tình huống,…

Tại sao phải học nghiệp vụ du học?

Theo thông tư TT 29/2013/TT-BGDĐT thì tất cả các các nhân làm dịch vụ tư vấn du học đều phải tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
Điều kiện tham dự khóa học
  • Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên
  • Có hồ sơ đăng kí đầy đủ. Nếu người nước ngoài muốn tham gia khóa học thì phải có bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Việt. Hoặc những người đang làm việc ở Việt Nam, có giấy phép lao động còn hiệu lực.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955