KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KHU VỰC PHÍA NAM CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

8

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Phía Nam của Công ty Cổ phần Việt TN, chuyên tư vấn du học và làm việc ở nước ngoài. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự góp mặt của nhiều vị khách quý.  

Lễ khai trương có sự tham gia của Bà Đinh Thị Như – Tổng giám đốc công ty CP Việt TN, Ông Trần Minh Hiếu – Phó Tổng giám đốc công ty, Ông Nguyễn Chí Phương – Trưởng văn phòng đại diện, đội ngũ nhân sự tại văn phòng và các đối tác, gia đình ứng viên đã và đang có nhu cầu đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Anh1Bà Đinh Thị Như Tổng giám đốc Công ty CP Việt TN trao quyết định thành lập văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Chí Phương

Bà Đinh Thị Như – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Việt TN cho biết: “ Công ty Cổ phần Việt TN chúng tôi quyết định mở văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu hội nhập thị trường thế giới của nguồn lao động tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận, hỗ trợ tư vấn trực tiếp các thông tin chính thống cho ứng viên. Tư vấn các chương trình đi học tập và làm việc tại nước ngoài yêu cầu các cán bộ có kỹ năng chuyên môn vững, cập nhật. Chính vì vậy, Việt TN luôn chú trọng trong việc đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên các văn phòng đại diện. Do tình hình dich bệnh có những diễn biến phức tạp, để hỗ trợ và thuận lợi cho các ứng viên cả nước có nhu cầu xuất khẩu lao động (XKLĐ) và du học Công ty CP Việt TN đã xây dựng các phần nghiệp vụ tư vấn online và triển khai dạy học online cho các học viên.”

Anh 2 1Ông Trần Minh Hiếu Phó Tổng gám đốc Cty CP Việt TN trao quyết định Trưởng phòng Hỗ trợ phát triển thị trường cho Ông Lê Đức Hiệp

Văn phòng  có đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ và du học. Nhiều chuyên gia tư vấn  XKLĐ và du học của Việt TN đã từng làm việc tại nước và đi du học, do đó phần nào hiểu rõ những trăn trở, lo lắng của người lao động, của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Đến với Việt TN, người lao động và học HSSV sẽ được hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học tập và việc làm phù hợp

Anh 3Ban lãnh đạo công ty CP Việt TN chụp ảnh lưu niệm với văn phòng phía Nam

Văn phòng  đại diện phía Nam của công ty Việt TN tại TP.HCM có vị trí thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về  XKLĐ và du học của mọi đố tượng. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh, văn phòng sẽ mang đến cho người lao động, phụ huynh và học sinh những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn  XKLĐ và du học tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Anh 4Quang cảnh làm việc của cán bộ, nhân viên Công ty

Công ty cổ phần Việt TN là doanh nghiệp uy tín, có chức năng tư vấn du học, giới thiệu việc làm và tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực đưa người Việt Nam đi học tập, làm việc tại nước ngoài. Công ty được Đài Tiếng nói Việt Nam lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành trong chuyên mục “Chuyên gia của bạn” – chuyên tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Chương trình được phát sóng vào lúc 15h15 đến 15h45 ngày thứ 6 hàng tuần và phát lại lúc 20h30 đến 21h cùng ngày trên sóng FM100 – VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam. Bên cạnh việc đẩy mạnh truyền thông, hiện Công ty đang phối hợp với Hội Nông dân các cấp tư vấn trực tiếp cho người lao động về các chương trình học tập và làm việc ở trong và ngoài nước.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt TN Trần Minh Hiếu cho biết thêm, hiện Công ty CP Việt TN đang tư vấn lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Rumani, Ba Lan, Bulgaria và Ả Rập Xê Út, trong đó Ả Rập Xê Út miễn toàn bộ chi phí. Còn tư vấn du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Síp, Thụy Sỹ và du học nghề tại CHLB Đức. Ngoài ra, Công ty còn có dịch vụ tư vấn thủ xin visa của các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.

Anh 5Văn phòng đại diện phía Nam của Công ty CP Việt TN

Để thực hiện các chương trình, Công ty hợp tác với nhiều trường ngôn ngữ và cao đẳng nghề, đại học trong nước cùng nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để tư vấn và đào tạo giúp lao động đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường. Nhờ hợp tác lâu dài nên chất lượng đảm bảo, chi phí thấp hơn nhiều nơi khác, một số thị trường còn miễn chi phí đào tạo ngôn ngữ, văn hóa bản địa, kỹ năng chuyển đổi nghề.

Lê Ba

(Nguồn: https://ttthvietduc.vn/1842-2/?fbclid=IwAR3D1Mfq2AKnGie6_CBCTs7GLOBq3l32iQVj8oWVOLEMNez4OOSJR3-TCds)

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955