Khai giảng lớp du học Nhật Bản tháng 7 tại Việt TN

Sáng ngày 08/07/2019 công ty Việt TN tổ chức khai giảng cho các em học sinh vừa thi tốt nghiệp THPT đăng kí đi du học Nhật Bản. Ngay từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh đưa con em mình lên công ty để làm thủ tục nhập học. Du học sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau như: Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Hải Dương, Đăk Lăk, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hà Nội, Hòa Bình, Lạng Sơn,…

097118e881df65813cce

Tuy đến từ các tỉnh thành khác nhau nhưng họ đều có chung đặc điểm là biết đến công ty Việt TN qua đài tiếng nói Việt Nam. Em Nguyễn Thùy Trang ở Hải Phòng chia sẻ:

” Hôm thứ 6 tuần trước em có nghe đài tiếng nói Việt Nam có chương trình Chuyên gia của bạn có giới thiệu công ty Việt TN là một đơn vị rất uy tín. Công ty đã đưa được rất nhiều du học sinh Việt Nam đi du học Nhật Bản. Với mong ước của bản thân em rất mong muốn có thể trở thành một du học sinh Nhật Bản. Em có nói chuyện với bộ mẹ và bố mẹ cũng rất ủng hộ em. Vậy nên gia đình em đã tin tưởng lựa chọn công ty Việt TN để em theo học. Khi nên công ty thì em thấy rất tự tin vì cũng có nhiều bạn từ các tỉnh thành khác rất xa cũng đã lựa chọn công ty”.

Khai giảng

Khi lên công ty các em sẽ được cán bộ phòng nghiệp vụ Nhật Bản công ty tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục nhập học. Sau đó các em sẽ được các cán bộ hỗ trợ của công ty đưa sang trung tâm đào tạo của công ty để dự khai giảng. Tại đây các em và phụ huynh sẽ được thăm quan khu vực học tập và nơi ăn ngủ của các em. Các em sẽ được phát đồng phục trước khi khai giảng và sau đó các em sẽ được phát giáo trình trình học tập của mình. Đồng thời các em cũng được đội ngũ giáo viên dặn dò về những quy định của lớp học cũng như của kí túc xá.

D519c5f943cea790fedf

Bác Nguyễn Văn Vương, phụ huynh em Nguyễn Thủy Trang ở Hải Phòng chia sẻ:

“Gia đình tôi biết đến công ty thông qua đài tiếng nói Việt Nam. Khi lên đến công ty, tôi rất hài lòng với thái độ nhiệt tình, tỉ mỉ, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Và sau khi được được đưa đi tham quan khu vực học tập và ăn ngủ của các em, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cháu ở công ty.

Abfbeadf6de889b6d0f9

Các em chính là những người tiên phong đi du học của lứa tuổi 2k1 khi vừa kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng. Mặc dù chưa có kết quả thi nhưng bản thân các em là người hiểu rõ nhất kết quả thi của mình và đã tự tin đăng kí đi du học Hàn Quốc. Con đường phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều vất vả, gian truân. Nhưng với những nỗ lực, tự tin khẳng định bản thân, chắc chắn các em sẽ đạt được những thành tích tốt nhất trên con đường du học của mình.

Khai giảng

 

Sau khi Các em dự lễ khai giảng xong, các em sẽ được nghỉ ngơi một ngày để nghỉ ngơi, ổn định chỗ ăn ở. Ngày mai 09/07/2019 các em sẽ bắt đầu hành trình học tập của mình. Việt TN tin rằng bằng sự nỗ lực của bản thân, sự ân cần của cô giáo, các em sẽ có được hành trang tiếng Nhật vững chắc trước khi đặt chân sang đất nước Nhật Bản.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955