Học bổng du học Nhật Bản – Kinh nghiệm “săn ” học bổng du học Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Thế giới. Lựa chọn đi du học tại Nhật Bản cũng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc tìm kiếm cho mình một suất học bổng du học Nhật Bản cũng không phải điều khó khăn. Chỉ cần các bạn đáp ứng đầy đủ những điểu kiện dưới đây.

Điều kiện để đạt được học bổng du học Nhật Bản

Điều kiện để nhận học bổng du học Nhật Bản
                               Điều kiện để nhận học bổng du học Nhật Bản

Có rất nhiều loại học bổng dành cho những bạn đang có ý định muốn đi du học Nhật Bản. Không chỉ học bổng được cấp tại trường Nhật, mà ngay cả tại Việt Nam các bạn cũng dễ dàng đạt được học bổng. Chỉ cần các bạn đáp ứng đủ những điều kiện từ phía công ty đưa ra. Việc lĩnh học bổng không phải là một điều khó khăn.

Đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản

Mỗi kỳ tuyển sinh, Công ty Cổ phần Việt TN đều có những chương trình học bổng dành cho những bạn có có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Để nhận được học bổng có giá trị đến từ công ty, bạn phải là ứng viên đăng ký tham gia chương trình. Để tránh trường hợp chưa hiểu rõ, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Tại văn phòng 61 Lê Trọng Tấn, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chương trình.

Đủ điều kiện tham gia chương trình đi du học Nhật Bản

Tất cả những ứng viên tham gia chương trình du học Nhật Bản yêu cầu đủ 18 tuổi đến 27 tuổi. Bên cạnh đó, trình độ văn hóa được xét duyệt từ trung học phổ thông trở lên. Với những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 5 năm. Với độ tuổi 27 trở lên yêu cầu phải có bằng cao đẳng hoặc đại học.

Kết quả học tập và ý thức

Trao học bổng cho học viên suất sắc của công ty Cổ phần Việt TN
                   Trao học bổng cho học viên suất sắc của công ty Cổ phần Việt TN

Để đạt được học bổng du học Nhật Bản, đối với ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ phải xét duyệt về học lực và ý thức. Việc xét duyệt sẽ được tính tổng thể trong 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Yêu cầu trong 3 năm phải đạt học lực khá ( điểm phẩy từ 7.5 trở lên ) và hạnh kiểm tốt. Nếu một trong 3 năm học trung học phổ thông mà học lực trung bình khá hoặc hạnh kiểm khá, kém thì sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng.

Trình độ tiếng Nhật cũng là điều kiện để nhận học bổng du học Nhật Bản

Rất nhiều bạn khi đăng ký tham gia chương trình đi du học Nhật Bản đều có chung một câu hỏi: ” Em có phải học tiếng Nhật không? “. Theo các bạn thì chúng ta có nên học không?

Dĩ nhiên là có rồi các bạn nhé. Khi sang Nhật Bản, mọi người xung quanh bạn là người Nhật. Mọi hoạt động trên lớp, nơi làm việc và nơi ở đều phải sử dụng tiếng Nhật. Ngay cả người ngoại quốc cũng phải giao tiếp với họ bằng tiếng Nhật. Hơn thế nữa, 100% giáo viên dạy bạn là người Nhật Bản. Vậy theo bạn, chúng ta có nên học tiếng Nhật hay không?

Chưa kể đến, năng lực tiếng Nhật chính là điều kiện để bạn có được học bổng du học Nhật Bản hay không? Ở Việt Nam hay Nhật Bản cũng vậy. Năng lực tiếng Nhật luôn là điều kiện để bạn nhận được học bổng. Cho nên, các bạn hãy chăm chỉ hơn ngay từ hôm nay nhé.

Ý thức kỷ luật tốt – Điều kiện để ” săn ” học bổng du học Nhật Bản

Trao học bổng cho học viên suất sắc của công ty Cổ phần Việt TN
                     Trao học bổng cho học viên suất sắc của công ty Cổ phần Việt TN

Bạn biết đấy, để đi du học Nhật Bản, là điều không có gì khó khăn. Nhưng cũng không phải đơn giản. Nhắc đến Nhật Bản là đang nói đến một quốc gia đỉnh cao của nguyên tắc. Ngay cả việc đi học không được nghỉ quá số tiết. Nếu không sẽ bị trừ điểm chuyên cần – một trong những yếu tố quan trọng khi xin gia hạn visa. Sự khắt khe trong việc đi làm không được trễ giờ.

Đó là lý do tại sao khi bạn học tại Việt Nam, giáo viên đã rèn cho bạn theo đúng nguyên tắc và kỷ luật. Nếu bạn không tuân thủ, hay có thái độ chống đối. Dĩ nhiên là bạn sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng. Không những vậy mà bạn còn mất tư cách tham gia chương trình du học tại Nhật Bản

Thông tin liên hệ về chương trình học bổng du học Nhật Bản

Để ” săn” học bổng du học Nhật Bản, các bạn phải đáp ứng những điều kiện trên. Chương trình học bổng của Công ty Cổ phần Việt TN đưa ra như một món quà nhỏ để khích lệ các bạn có nhu cầu đi du học. Tuy không phải là những  gì to lớn. Nhưng cũng phần nào giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bớt đi phần nào về nỗi lo kinh tế.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình học bổng của công ty, các bạn hãy gọi đến hotline: 024.777.999.85 hoặc 096.828.9955. Hoặc đến trực tiếp văn phòng số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Số lượng học bổng có hạn, nên các bạn nhanh chóng liên hệ để biết thêm thông tin. Tại đây các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí về những thắc mắc của bạn.

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955