Giao lưu, chia sẻ về xuất khẩu lao động và du học với Trung tâm hỗ trợ nông dân Việt Nam

Sáng ngày  01/08/2019 tại trụ sở văn phòng công ty cổ phần Việt TN đã diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ về xuất khẩu lao động và du học với trung tâm hỗ trợ nông dân Việt Nam. Buổi giao lưu có sự tham gia của giám đốc trung tâm hội nông dân là Bà Nguyễn Thị Thanh Hương và phó giám đốc là bà Nguyễn Thị Thủy. Cùng một số cán bộ nhân viên khác của trung tâm. Về phía Ban Lãnh đao công ty Việt TN có bà Đinh Thị Như-  chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc . Ông Nguyễn Trọng Long- Phó giám đốc công ty. Cùng đại diện các phòng ban của công ty cổ phần Việt TN.
Img 7274
Bà Đinh Thị Như- Tổng giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT công ty Việt TN phát biểu

Mở đầu chương trình bà Đinh Thị Như- Tổng giám đốc công ty cổ phần Việt TN có đôi lời giới thiệu về công ty, về những chương trình, dự án mà công ty đang thực hiện. Qua đây bà Như mong muốn sẽ cùng với hội nông dân Trung Ương chia sẻ, giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động và du học đến nhiều người nông dân trong cả nước. Tạo ra một con đường mới thoát nghèo cho người dân.

Img 7311
Bà Lê Thị Thanh Hương- Giám đốc trung tâm hỗ trợ nông thôn phát biểu
Tiếp theo về phía Trung tâm hỗ trợ nông dân, Bà Lê Thị Thanh Hương- Giám đốc trung tâm cũng giới thiệu qua về những chương trình hỗ trợ nông dân, những dự án sắp tới của chung tâm. Bà Hương cũng bày tỏ sự mong muốn được giới thiệu những chương trình xuất khẩu lao động và du học đến người dân cả nước. Mong muốn cho người dân có một con đường mới thoát khỏi nghèo khổ. Bà Hương cũng nhấn mạnh con đường đi xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất giúp kinh tế gia đình thêm vững mạnh. Và con đường du học cũng là con đường tốt để dẫn đến thành công.
Img 7348
Bà Nguyễn Thị Thủy- PGĐ trung tâm hỗ trợ nông thôn chia sẻ

Ngay sau lời phát biểu của bà Hương, bà Nguyễn Thị Thủy- phó giám đốc trung tâm hỗ trợ nông thôn cũng có một vài chia sẻ cũng như một số câu hỏi thắc mắc về chương trình muốn được công ty Việt TN giải đáp.

Img 7338
Ông Nguyễn Trọng Long- PGĐ công ty Việt TN chia sẻ
Về phía công ty Việt TN có phó giám đốc là ông Nguyễn Trọng Long có chia sẻ thêm về chương trình của công ty và giải đáp một số thắc mắc bên phía trung tâm hỗ trợ nông dân.
Sau đó cũng là một số lời chia sẻ hết sức quý báu của cán bộ hai bên.
Img 7355
Cuối cùng hai bên cùng có những bức ảnh kỉ niệm giao lưu với nhau. Buổi giao lưu chia sẻ về xuất khẩu lao động và du học với hội nông dân kết thúc tốt đẹp.
Img 7371
Img 7359

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955