Du học Nhật Bản uy tín – Có thể bạn chưa biết điều này

Bạn đang có dự định đu du học Nhật Bản? Bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tại công ty nào tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Đi kỳ tháng mấy và học tại trường nào bên Nhật Bản? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Hiệu trưởng trường Kumamoto đón DHS của Việt TN tại sân bay
Hiệu trưởng trường Kumamoto đón DHS của Việt TN tại sân bay

Theo bạn thì như thế nào được gọi là một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín là đơn vị được cấp phép tư vấn. Có đầy đủ chức năng pháp lý theo quy định của Nhà nước. Có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ có chuyên môn ngành nghề, mà còn phải có kỹ năng và kiến thức thực tế.

Ngoài việc tư vấn và giảng dạy trên lớp, việc gần gũi để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của học viên cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Chuyến thăm đối tác và DHS của lãnh đạo Việt TN tại Nhật Bản

Một công ty uy tư vấn du học Nhật Bản uy tín, không chỉ làm hết trách nhiệm tại Việt Nam là xong. Với Việt TN, ngay cả khi các bạn du học sinh đã xuất cảnh cũng không ngoại lệ. Công ty luôn sát sao và hỗ trợ khi các du học sinh có vấn đề cần giúp đỡ.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN sang thăm học viên tại Nhật Bản
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN sang thăm học viên tại Nhật Bản

Để đảm bảo cho các du học sinh ổn định việc ăn học. Hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN đều có những chuyến công tác tại Nhật Bản. Với mục đích thăm hỏi các đối tác tại các trường Nhật Bản. Bên cạnh đó là đến thăm các học viên đã xuất cảnh. Để chia sẽ và thấu hiểu những thực tế trong cuộc sống của từng du học sinh.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Tháng 4/2019, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN đã có chuyến thăm tại Nhật Bản. Đặc biệt là hai trường: Cao đẳng Chuyên môn Công nghiệp Kumamoto tại tỉnh Kumamoto và Nhật ngữ Sakura tại tỉnh Fukuoka. Hầu hết các du học sinh đã học tập tại công ty, sau khi sang Nhật đều ổn định về học tập, sinh hoạt và công việc. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN đã đến ký túc. Mọi người rất nhiệt tình chào đón thân thiện như người thân trong gia đình.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN sang thăm đối tác Nhật Bản
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN sang thăm đối tác Nhật Bản

Một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín, không hẳn là làm việc đúng luật. Mà còn là trách nhiệm, là sự quan tâm chia sẻ. Dù cho học viên có xuất cảnh, thì trách nhiệm của công ty cũng không phải là đã hết. Mà công ty sẽ luôn đồng hành với các bạn.

Kết thúc chuyến công tác và những thành quả đạt được

Sau chuyến thăm đối tác và DHS tại Nhật Bản của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN. Hầu hết các đối tác từ các trường đã tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng đã làm việc nhằm đẩy mạnh việc hợp tác. Và cũng đã có những trao đổi cụ thể trong việc tiếp nhận du học sinh tới Nhật vào những kỳ tiếp theo.

Bên cạnh đó, là những lời cảm ơn từ các du học sinh về chuyến thăm lần này. Các du học sinh đều mong muốn sẽ còn những lần gặp gỡ tiếp theo.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955