Đơn vị tư vấn uy tín về xuất khẩu lao động và du học

Trong thời gian vừa qua, thực sự là không biết phải nói như thế nào để cảm ơn công ty. Lần đầu ra Hà Nội, còn rất nhiều thứ lạ. Nhưng công ty đã đưa đón rất tận tình. Cháu học hành ngoài này cũng được ban lãnh đạo và các cô chú nhân viên công ty hướng dẫn và giúp đỡ. Ngày mai cháu bay rồi, gia đình cũng rất vui và cảm ơn công ty rất nhiều. Công ty là một đơn vị tư vấn uy tín đúng như trên Đài tiếng nói Việt Nam đã phát. Người dân chúng tôi đã nghe và rất tin tưởng… 

Đơn vị tư vấn uy tín
lời chia sẻ của một phụ huynh du học sinh Nhật Bản về công ty Cổ phần Việt TN

Đây là những lời chia sẻ của một phụ huynh du học sinh Nhật Bản về công ty Cổ phần Việt TN . Những lời chia sẻ mộc mạc từ người từ người cha xuất thân từ làng quê nghèo miền trung. Nơi mà có những con người cần mẫn, dạn dầy sương gió. Nơi mà mùa đông mưa dầm thấm đất, mùa hè nóng rát với gió lào. Họ mong muốn cho con em mình sau này học hành tốt hơn. Có một công việc ổn định hơn. Đó là lý do họ tìm đến Việt TN – đơn vị tư vấn uy tín để được hỗ trợ thông tin về các chương trình.

Công ty Cổ phần Việt TN – Đơn vị tư vấn uy tín về xuất khẩu lao động và du học

Công ty Cổ phần Việt TN (VIET TN .,JSC) là Doanh nghiệp được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106028799 ngày 06 tháng 11 năm 2012. Được hoạt động tư vấn việc làm trong và ngoài nước cho người lao động theo giấy phép số 03/SLĐTBXH-GP. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận tư vấn du học số 4531/GCN – SGDĐT. Hiện nay Công ty đã và đang tư vấn thành công hàng nghìn ứng viên có nhu cầu đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đối tác chiến lược của Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tư vấn uy tín
Đối tác chiến lược của Đài tiếng nói Việt Nam

VIET TN .,JSC vinh dự là đơn vị tư vấn uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham gia Chương trình “ Chuyên Gia của bạn” tư vấn  các chỉ tiêu, thủ tục, kỹ năng trong lĩnh vực học tập và làm việc tại nước ngoài phát sóng lúc 15h15 phút đến 15h45 phút thứ 6 hàng tuần, phát lại vào 20h30 phút cùng ngày trên kênh FM100- VOV1- Đài tiếng nói Việt Nam.

Song hành với hội Nông dân các cấp để tư vấn cho người dân cả nước…

VIET TN.,JSC là đơn vị tiêu biểu song hành cùng Hội Nông Dân các cấp tư vấn  về chương trình Xuất khẩu lao động và Du học cho người dân cả  nước. Công ty đã có buổi giao lưu, chia sẻ và hợp tác với Trung ương Hội nông dân. Buổi giao lưu diễn ra vào sáng ngày 01/08/2019 với sự có mặt của bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc trung tâm Hội nông dân cùng các bán bộ ban ngành. Phía ban lãnh đạo công ty có bà Đinh Thị Như – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc cùng cán bộ công ty.

Đơn vị tư vấn uy tín
Song hành với hội Nông dân các cấp để tư vấn cho người dân cả nước…

Đơn vị tư vấn uy tin cho người dân cả nước

Hiện công ty phối hợp với nhiều đơn vị uy tín có giấy phép của Bộ lao động thương binh và xã hội. Thực hiện các chương trình xuất khẩu lao động các nước. Ngoài ra, công ty còn kết hợp với nhiều trường ngôn ngữ, cao đẳng, đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan… Tư vấn cho các ứng viên trên cả nước. Hỗ trợ tư vấn, đăng lý và thực hiện thành công các chương trình xuất khẩu lao động và du học tại nước ngoài.

Trong cả lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học, công ty Cổ phần Việt TN luôn tự hào là đơn vị tư vấn uy tín. Điều này có được từ lời nhận xét, sự lựa chọn từ các ban ngành và những ứng viên khi đến với công ty. Không phải đơn vị nào cũng có được điều này. Không phải đơn vị nào cũng trở thành đối tác tin cậy của Đài tiếng Nói Việt Nam. Với sự nỗ lực, tâm huyết của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Đã xây dựng được thương hiệu uy tín và nhận được lòng tin từ người dân trên cả nước.

Kết hợp với Hội nông dân các cấp giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với người dân. Giúp ngươi dân trên cả nước không phải qua khâu trung gian môi giới khi đăng ký đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Tại sao các ứng viên trên cả nước lại chọn Việt TN

Đơn vị tư vấn uy tín luôn hỗ trợ cho các ứng viên có nhu cầu đi học tập và làm việc tại nước ngoài

Đơn vị tư vấn uy tín
Tại sao các ứng viên trên cả nước lại chọn Việt TN

Các ứng viên đến với công ty đều được cán hộ hỗ trợ hướng dẫn, đưa đón tận nơi. Khi vào công ty, ứng viên sẽ được cán bộ nghiệp vụ tư vấn về chương trình mà ứng viên đã đăng ký. Với ứng viên đi lao động, sau khi nghe tư vấn sẽ được hỗ trợ đưa đi khám sức khỏe tại bệnh viện có chức năng. Với ứng viên là du học, sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục nhập học. Tất cả các khâu cho ứng viên được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chi phí hợp lý

Tài chính luôn là điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm khi đăng ký đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Khi đến với Việt TN, tất cả ứng viên sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất về chi phí đi theo chương trình mình đã chọn. Một điều rất thuận lợi cho ứng viên tham gia là không mất chi phí môi giới. Bởi vì hầu hết các ứng viên đều biết đến thông tin qua Đài tiếng nói Việt Nam. Đó là một lợi thế giúp ứng viên tiết kiếm đi một khoản tiền không hề nhỏ. Mà đi các công ty khác thì chắc chắn chúng ta sẽ phải nộp khoản đó.

Thông tin chi phí rõ ràng theo đúng quy định. Đó là lý do mà công ty luôn đứng ở tốp đầu những một đơn vị tư vấn uy tín. Là địa chỉ mà các ứng viên, phụ huynh và người dân cả nước lựa chọn.

Chất lượng giảng dạy

Để đảm bảo cho các học viên có thể sang học tập và làm việc tại nước ngoài. Công ty Cổ phần Việt TN luôn luôn chú trọng việc đào tạo chất lượng. Giáo viên không chỉ có trình độ, mà còn có kinh nghiệm thực tế. Không chỉ dạy tiếng mà còn rèn luyện và chia sẻ kinh nghiệm sống cho học viên. Công ty luôn đưa ra những phương pháp học giúp học viên tiếp thu tốt hơn mà không cảm thấy nhàn chán.

Thông tin liên hệ

Là đơn vị tư vấn uy tín về chương trình đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Công ty luôn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó là những lời cảm ơn từ gia đình có con em đã đến công ty đăng ký. Hãy song hành cũng Việt TN để nhanh chóng chạm tay đến ước mơ của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TNT
Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
HOTLINE:   024 777 999 85 – 0968 28 99 55   Website:viettngroup.vn    Email: viettn.jsc@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955