Cơ hội việc làm tại Đức theo con đường chính thống

Người lao động Việt Nam sẽ có cơ hội việc làm tại Đức theo con đường chính thống. Đó là  thông tin từ đại diện của 12 tập đoàn đến từ Bang Sachsen – CHLB Đức đã đưa ra. Tại buổi tọa đàm hợp tác, giới thiệu việc làm và học tập cho ứng viên Việt Nam diễn ra vào ngày 14/11/2019 tại công ty Cổ phần Việt TN. Tại đây đã thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị cung ứng xuất khẩu lao động trong nước.

Chương trình hợp tác việc làm và học tập giữa công ty Cổ phần Việt TN và Bang Sachsen  – Cơ hội việc làm tại Đức

Cơ hội việc làm tại Đức
Hợp tác việc làm và học tập giữa công ty Cổ phần Việt TN với đại diện 12 tập đoàn đến từ Bang Sachsen – CHLB Đức

Tham dự chương trình phía Việt Nam có bà Đinh Thị Như – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Việt TN. Đại diện bên Trung ương Hội nông dân Việt Nam có bà Lê Thị Thanh Hương – Giám đốc trung tâm hỗ trợ nông dân, nông thôn. Chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều các đơn vị cung ứng nguồn lao động trong nước. Bên cạnh đó là sự có mặt của các phụ huynh, ứng viên muốn tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Đức.

Những chia sẻ của đại diện phía doanh nghiệp Bang Sachsen về cơ hội việc làm tại Đức

Ông Michael Petzche - Giám đốc Dự án đào tạo nhân lực nước ngoài của Bang Sachsen đã chia sẻ những cơ hội làm việc tại Đức
Ông Michael Petzche – Giám đốc Dự án đào tạo nhân lực nước ngoài của Bang Sachsen đã chia sẻ những cơ hội làm việc tại Đức

Công ty Cổ phần Việt TN chính thức hợp tác với đại diện 12 tập đoàn lớn đến từ Bang Sachsen – CHLB Đức. Trong buổi tọa đàm, ông Michael Petzche – Giám đốc Dự án đào tạo nhân lực nước ngoài của Bang Sachsen đã chia sẻ những cơ hội việc làm tại Đức. Tại đây, ông Michal Petzche đã nhấn mạnh về những ngành nghề được ưu tiên như: ” Điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, cơ khí, điện tử… Đây đều là những ngành nghề mang lại người lao động có việc làm ổn định và định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Những đánh giá từ phía  Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Việt TN về cơ hội việc làm tại Đức

cơ hội việc làm tại Đức
Những đánh giá từ phía  Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Việt TN về cơ hội  làm việc Đức

Đức là thị trường tiềm năng, phúc lợi xã hội tốt. Là mục tiêu hướng tới của nhiều người lao động Việt Nam. Bà Đinh Thị Như, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Việt TN cho biết: “Tại Đức, họ yêu cầu khá nhiều ngành nghề như điều dưỡng viên, xây dựng, nhà hàng, khách sạn du lịch. Với thị trường Đức thì ngành điều dưỡng đang thiếu nhất, họ đang rất cần các ứng viên của Việt Nam, khi được học và đào tạo đúng tiêu chuẩn thì người lao động sẽ làm rất tốt…”

Điều kiện để ứng viên Việt Nam có cơ hội việc làm tại Đức

Các học viên muốn học tập và làm việc tại CHLB Đức, yêu câu tối thiểu phải có chứng chỉ B1, B2 trở lên. Sau khi thi đạt chứng chỉ tại Việt Nam, học viên được sang Đức học chuyên ngành đã đăng ký ban đầu. Với các ngành nghề ưu tiên như cơ khí, điện tử, điều dưỡng… Các ứng viên có kinh nghiệm sẽ được bổ sung thêm về tay nghề, chuyên môn. Những ứng viên chưa có tay nghề, sẽ được đạo tạo về ngành nghề mà mình đăng ký.

Điều kiện để ứng viên Việt Nam làm việc tại Đức
Điều kiện để ứng viên Việt Nam làm việc tại Đức

Học viên sẽ nhận được một khoản trợ cấp khoảng 1.000 EUR trong thời gian đi thực tập. Sau khi tốt nghiệp người lao động có cơ hội việc làm tại Đức lâu dài. Mức lương nhận được dao động từ 2.200 – 2.800 EUR.  Sau 5 năm làm việc liên tục có quyền xin cư trú dài hạn tại Châu Âu.

Liên hệ

Tự hào là doanh nghiệp uy tín, có chức năng tư vấn du học, giới thiệu việc làm và tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực đưa người Việt Nam đi học tập, làm việc tại nước ngoài. Công ty được Đài Tiếng nói Việt Nam lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành trong chuyên mục “Chuyên gia của bạn” – chuyên tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học.

Sau những giới thiệu các ngành nghề học tập và cơ hội việc làm tại Đức cho ứng viên Việt Nam, cả hai phía đối tác các doanh nghiệp Việt – Đức đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích. Hy vọng từ chương trình hội thảo này trong thời gian tới con em nhiều gia đình ở Việt Nam sẽ có mặt tại bang Sachsen CHLB Đức để học tập và làm việc

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TNT
Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
HOTLINE:   024 777 999 85 – 0968 28 99 55   Website:viettngroup.vn    Email: viettn.jsc@gmail.com

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955