Chương trình giao lưu thường kì tại trung tâm đào tạo của Việt TN

Chiều ngày 02/08/2019, phòng đạo tạo của công ty cổ phần Việt TN đã tổ chức buổi giao lưu thường kì cho học viên tại trung tâm đào tạo của công ty. Tại buổi giao lưu này có sự tham gia của đại diện văn phòng công ty là ông Nguyễn Ánh viên- Trợ lí giám đốc và chủ tịch công đoàn- Cô Nguyễn Thị Hương Thảo. Về phía phòng đào tạo có cô Lê Thị Liên-  Trưởng phòng đào tạo, cùng toàn thể các thầy cô giáo của trung tâm và đông đảo các em học viên.

Img 7399

Chương trình giao lưu thường kìMở đầu chương trình là liên hoan tổ chức sinh nhật cho các học viên có sinh nhật vào tháng 8. Tại đây những học viên có sinh nhật tháng 8 có những giây phút vui vẻ đáng nhớ bên ngọn nến lung linh của bánh sinh nhật. Cô Lê Thị Liên thay mặt cán bộ công ty cùng toàn thể các giáo viên chúc cho các em sinh nhật vui vẻ và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc các em có một tháng mới thuận lợi, bình an và luôn gặp nhiều may mắn.

Img 7390

                                                                                  Chương trình giao lưu thường kì

Tiếp theo là đại diện lớp du học Nhật Bản thể hiện ca khúc mừng sinh nhât gửi tới các bạn. Chúc cho tất cả các bạn cũng như toàn thể cán bộ và học viên ở đây có một buổi chiều thật vui vẻ.

Chương trình giao lưu thường kì

Thầy Nguyễn Văn Bắc cũng thể hiện khả năng thổi sáo của mình qua ca khúc “Happy birthday”. Màn thổi sáo của Thầy đã thu hút sự quan tâm của tất cả học viên.

   Chương trình giao lưu thường kìTiếp theo chương trình là phần trao thưởng cho những học viên có thành tích học tập tốt và có nhiều nỗ lực trong tháng 7. Đại diện công ty là ông Nguyễn Văn Viên trao thưởng cho các học viên. Chúc cho các em luôn luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong cuộc sống. Chúc cho tháng 8 sẽ có nhiều bạn đạt được phần thưởng hơn nữa. Đây là những bạn có thành tích tốt trong tháng 7. Đây là những tấm gương để cho tất cả các học viên noi theo.

Phần cuối là tiết mục liên hoan, văn nghệ của cán bộ và các học viên có mặt tại buổi giao lưu. Buổi giao lưu đã kết thúc rất vui vẻ và tốt đẹp. Đây là một buổi giao lưu, chia sẻ, tạo động lực cho các em phấn đấu hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

   Chương trình giao lưu thường kì
Chương trình giao lưu thường kì

 

Img 7436
Chương trình giao lưu thường kì

 

   Chương trình giao lưu thường kì
Chương trình giao lưu thường kì

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955