Chia tay du học sinh Nhật Bản trường Shinwa kì tháng 7 năm 2019

Sáng ngày 27/06/2019, Công ty cổ phần Việt TN có tổ chức buổi tiệc chia tay giành cho các bạn du học sinh xuất cảnh kì tháng 7 năm 2019 theo học tại trường Nhật Ngữ Shinwa.

Tới dự buổi chia tay có Ông Bùi Văn Báu- Giám đốc phát triển thị trường công ty cổ phần Việt TN; các bậc phụ huynh và du học sinh xuất cảnh kì tháng 7 trường Shinwa; Cùng đại diện phòng nghiệp vụ Nhật Bản của công ty.

Img 6817

                                         Ông Bùi Văn Báu chia sẻ với gia đình du học sinh trường Shinwa

Mở đầu là những lời cảm ơn và chia sẻ rất chân thành của ông Bùi Văn Báu. Ông Báu có bày tỏ sự cảm ơn tới các gia đình vì đã tin tưởng ở công ty; từ những ngày đầu biết đến công ty cho đến hôm nay. Đây chính là một động lực to lớn để toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Việt TN hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thay mặt công ty ông khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em. Quá trình đó xuyên suốt từ khi các em xuất cảnh; cho đến ngày các em hoàn thành chương trình quay trở về Việt Nam; hoặc chuyển đổi visa ở lại Nhật Bản làm việc.

Đồng thời, ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em du học sinh Nhật Bản trường Shinwa. Chúc các em sang một đất nước mới, môi trường mới luôn mạnh khỏe. Hoàn thành tốt việc học của mình và luôn nỗ lực hết mình vì tương lai của chính các em.

Img 6848

                                           Xem lại những hình ảnh của các em du học sinh trường Shinwa

Ngay sau đó chính là một số video, hình ảnh ghi lại quá trình học tập của các em tại Việt TN. Đây không phải là quá trình dài. Nhưng các em đã có sự thay đổi rõ rệt trong tác phong, thái độ, cách ứng xử.

Đây là là dấu mốc  đánh dấu sự thay đổi của các em. Đồng thời cũng là minh chứng để bậc phụ huynh thêm tin tưởng và yên tâm về con em mình. Nhất là sau khi các em xuất cảnh và học tập tại trường Shinwa.

Tiếp theo những lời chia sẻ của ông Bùi Văn Báu chính là những lời cảm ơn của quý phụ huỵnh. Đại diện phụ huynh, bố em Nguyễn Thái Sơn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới công ty. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên phòng nghiệp vụ du học Nhật Bản và các cô giáo.

Img 6826

Cán bộ công ty cùng các bậc phụ huynh và các học viên trò chuyện

Ông chia sẻ: “Ngày đầu được biết đến công ty qua đài tiếng nói Việt Nam. Sau khi được chị Sơn tư vấn tôi đã 90% tin tưởng ở công ty. Và sau khi đưa cháu lên công ty nghe tư vấn thì tôi đã hoàn toàn 100% tin tưởng ở công ty. Trong quá trình cháu Sơn học tại công ty, gia đình hoàn toàn yên tâm về việc dạy cũng như quản lí của đội ngũ giáo viên.

Cũng trong thời gian này, gia đình được các cán bộ phòng Nhật Bản hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục hồ sơ rất tỉ mỉ. Một lần nữa xin cảm ơn công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và đưa được nhiều cháu đi du học Nhật Bản”.

Tiếp theo lời của phụ huynh em Nguyễn Thái Sơn. Bạn Vũ Anh Tú cùng bày tỏ sự cảm ơn của mình tới công ty. Tú chia sẻ: ” Em rất cảm ơn công ty vì nhờ có công ty em mới có ngày hôm nay. Thực sự vừa rồi nhà em cũng gặp khó khăn rất nhiều nên em đã muốn từ bỏ ước mơ của mình. Thế nhưng nhờ cô giáo và các chị phòng nghiệp vụ động viên mà em lại đứng lên tiếp tục theo đuổi ước mơ lâu nay của mình.”

Img 6857

                                                               Tặng quà các du học sinh trường Shinwa

Buổi chia tay diễn ra rất đơn giản mà ấm cúng. Cán bộ công ty cũng không quên dặn dò các em về những lưu ý trước khi bay. Cũng như căn dặn các em phải biết làm chủ được bản thân mình khi sang Nhật. Để không phụ lòng gia đình và công ty.

Cuối cùng là chút quà nhỏ của công ty gửi tặng các em và gia đình. Chúc cho các em và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955